dot dot
ราคากิจกรรมและค่าผ่านประตู




ศิลปะ ทำให้คนเพี้ยน ก็ได้ ใช่ไม๊ ?

ภาพเหล่านี้คงพอยืนยันกันได้นะคะว่า บางครั้ง ศิลปะ อาจทำให้คนเราดูเพี้ยนไป ก็คงต้องทำใจ ที่ ชาวคุ้มวิมานดิน ส่วนหนึ่งเป็นแบบนี้ แต่สาเหตุที่แท้จริงแล้ว มิใช่งานศิลปะหรอกค่ะ แต่เหตุเพราะเจ้ากระเป๋าสาน กับเจ้าหมวกสาน ในวันนั้น ทำให้พวกเรา รู้สึกอยากกลับ บางกอก จริงๆ มันย้อนยุคอย่างไรก็บอกมิถูก เอ้างั้นไปดูกันเองนะคะ ว่าชาวคุ้มวิมานดิน เค้าเปิ่นกันได้ขนาดไหน

ภาพนี้ ลักษณะเหมือน นั่งรอเรือเมลล์ เพื่อจะเข้าบางปะกอก ......

 

อันนี้ไม่ทราบว่า เห็นอะไรเข้าเหรอคะ คนกลาง เป็นไปได้ว่าอาจจะกลัวไอ้คนริมขวา

คุณหญิงป้า และ พจมารรรรร

 

ไม่รู้มันจะภูมิใจอะไร กับไอ้กระเป๋าสานใบนี้นักหนา

 

 เธอคนนี้ สวย สวยอย่างกับเป็นดาว มหาลัยเลยนะ ดูเซ็นซิทีฟมากเลยนะน้องดาว

 

กรุณา ทายอายุผู้หญิงด้านซ้าย และผู้ชายด้านขวา

 

แม่ต้อย คนที่ไม่เคยเก็บใครมาเลี้ยง และสามีไม่เคยทิ้ง เพราะแกยังหาไม่ได้

 

 ผู้ชายที่ชอบถ่ายรูปกับดอกไม้ ก็สันนิษฐานไว้ก่อนเลย ว่า.......... แต่จริงหรือไม่จริงนั้น ท่านใดมีโอกาส มาทำกิจกรรมกับ คุ้มวิมานดิน ได้เจอเขาแน่นอน !

 





แก้ กิจกรรมหมุ่คณะ ทัศนศึกษา
Koomwimarndin in Chachoengsao Thailand
หนูหิ่น คนนี้แหละแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของคุ้มวิมานดิน
ภาพจากหนังสือบ้านและสวน
คุ้มวิมานดิน ในสายหมอก article
สารพัดดอก ใน คุ้มวิมานดิน
เยี่ยมชมการผลิต
ภาพแห่งวันวานกว่าจะมาเป็น คุ้มวิมานดิน article
บ้านดิน หลังนี้ สุขขีเสียจริง
SRN CABLE TV พวกเขาเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ article
อดีตอันโด่งดัง แห่ง ..วัดคลองเขื่อน article



Copyright © 2010 All Rights Reserved. คุ้มวิมานดิน ตั้งแต่ปี พศ.2547
คุ้มวิมานดิน จ.ฉะเชิงเทรา KOOMWIMARNDIN 121/1 หมู่.3 ตำบลคลองเขื่อน อ.คลองเขื่อน จ.ฉะเชิงเทรา www.koomwimarndin.com ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องปั้นดินเผา คุ้มวิมานดิน Otop จ. ฉะเชิงเทรา และจัดจำหน่ายพืชผลการเกษตร ผักพื้นบ้าน เปิดให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว ทางธรรมชาติ และศิลปะ ในบรรยากาศอารมณ์รีสอร์ท เหมาะสำหรับวันพักผ่อนและวันสบายๆ ของทุกคนในครอบครัว